Những câu hỏi thường gặp

1. Đăng tin, quảng cáo trên Phanthietland.com.vn có hiệu quả không?

Phanthietland.com.vn là một kênh thông tin hàng đầu về bất động sản ở khu vực tỉnh Bình Thuận nói chung và thành phố Phan Thiết nói riêng, vượt trội hơn hẳn so với tất cả các kênh thông tin bất động sản khác trong tỉnh. Tính trung bình, số lượt xem một tin rao bán, cho thuê nhà đất đăng trên Phanthietland.com.vn cao gấp từ 3-5 lần so với tin đăng trên các website nhà đất khác hoặc các trang rao vặt lớn nhất hiện nay của tỉnh Bình Thuận.

 2. Vào đâu để xóa, sửa, xem các tin đã đăng và xem lượt view của các tin đó?

Nếu bạn là thành viên: Bạn đăng nhập, rồi vào trang thành viên. Trong trang thành viên bạn kích vào link “Quản lý tin rao bán/cho thuê”, bạn có thể xem lại các tin rao của mình, và thực hiện việc sửa, xóa và xem lượt view tin của bạn tại đây.

3. Tại sao tôi đăng tin nhưng không thấy hiện?

Các tin đăng phải theo đúng quy định của website: Chi tiết tham khảo tại: https://phanthietland.com.vn/quy-dinh-dang-tin.aspx

Tin của bạn sẽ được hệ thống quản trị chúng tôi kiểm duyệt và đăng trong thời gian 24h làm việc.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Điện thoại: (0252) 3600 900

Email: info@phanthietland.com.vn

4. Tôi được phép đăng bao nhiêu tin trên website?

Phanthietland.com.vn là 1 website phi lợi nhuận, bạn sẽ được đăng số tin không giới hạn, nhưng việc đăng tin phải đúng theo quy định cả website đề ra. Chi tiết tham khảo tại: https://phanthietland.com.vn/quy-dinh-dang-tin.aspx

5. Đăng ký thành viên như thế nào?

Để đăng ký thành viên, Bạn kích vào link Đăng ký ở góc trên cùng, bên phải màn hình.

Sau đó, bạn điền đầy đủ thông tin vào các ô trống và nhấn chọn “Đăng ký”. vậy là bạn đã có thể sử dụng tài khoản đó để đăng tin và quản lý tin đăng.

6. Tôi phải làm gì khi quên Tên đăng nhập/Mật khẩu?

Khi quên tên đăng nhập/mật khẩu, bạn kích vào link Đăng nhập, sau đó kích vào “Quên mật khẩu” và làm theo hướng dẫn.

7. Tại sao tôi không thể đăng nhập?

Trường hợp bạn này có thể bạn đã quên tài khoản hoặc mật khẩu, bạn có thể sử dụng tính năng quên mật khẩu, hoặc hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp:

Điện thoại: (0252) 3600 900

Email: info@phanthietland.com.vn

8. Đổi mật khẩu bằng cách nào?

Để thay đổi mật khẩu, bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, sau đó kích vào "Trang thành viên".

Trong “Trang thành viên” bạn kích vào “Thay đổi mật khẩu” và làm theo hướng dẫn.

9.  Các tiện ích trên Phanthietland.com.vn

Website không chỉ đăng tải các thông tin mua bán BĐS, mà còn cập nhật nhanh diễn biến thông tin, phân tích, nhận định, định hướng thị trường BĐS, các dự án BĐS,...

Ngoài ra, website mang đến cho người xem những thông tin hữu ích về các lĩnh vực liên quan: luật, xây dựng, nội – ngoại thất, kiến trúc, phong thủy.

Đặc biệt website có tính năng xem giá đất, giúp cho các môi giới hay nhà đầu tư biết được giá thành thực sự của khu vực mình đang quan tâm

10. Tôi muốn xóa tài khoản của tôi tại Phanthietland.com.vnbằng cách nào?

Trong trường hợp bạn muốn xóa tài khoản & các thông tin của bạn trên Phanthietland.com.vnvui lòng gửi yêu cầu với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi: 

Điện thoại: (0252) 3600 900

Email: info@phanthietland.com.vn

Chia sẻ: