Nam Bình Thuận: Điểm sáng của thị trường Bất động sản

Khu vực Nam Bình Thuận đang nổi lên như một viên ngọc sáng, đặc biệt là tuyến đường chạy dọc bờ biển, đoạn từ xã Tiến Thành ra đến Thuận Quý - Tân Thành, như một dải lụa bên bờ biển với nhiều tiềm năng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Bật mí 3 nơi phát triển thần tốc, và thu hút nhà đầu tư sau khi Bình Thuận thông xe 2 tuyến cao tốc

Như vậy 2 tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và Vĩnh Hảo - Phan Thiết đã liền mạch, tạo đà phát triển cho các ngành Du lich, Công nghiệp, Nông nghiệp, và tương lai gần sẽ thua hút nhiều nhà đầu tư.

Bất động sản ven biển Phan Thiết tạo cơ hội Nam tiến cho nhà đầu tư miền Bắc

Thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng phía Nam với những vùng đất đầu tư mới như Phan Thiết đang có sức hút mạnh mẽ với nhiều nhà đầu tư miền Bắc.

Summer Land Mũi Né - Điểm đến hấp dẫn khi Phan Thiết trở thành MICE toàn cầu

Sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, khí hậu ôn hòa, thiên nhiên ưu ái và tiềm năng phát triển du lịch. Miền đất hứa Phan Thiết đang trở thành điểm dừng chân của nhiều nhà đầu tư.

Triển vọng sinh lời khi đầu tư shophouse gắn với du lịch Mũi Né

Trong bối cảnh du lịch đang dần mở cửa hoàn toàn và khởi sắc trở lại, đầu tư vào loại hình shophouse gắn với những điểm du lịch nổi tiếng được xem là lựa chọn khôn ngoan, “đi trước đón đầu” của những “chiến lược gia” sành sỏi.

Mục tiêu trở thành thủ phủ du lịch, BĐS Kê Gà chạy đua đón sân bay, cao tốc

Nếu cao tốc, sân bay đồng loạt về đích năm 2022 khiến nhà đầu tư chuyển dòng tiền về Bình Thuận đón sóng, thì việc quy hoạch hoàn toàn dải đất mặt biển hơn 15km từ Kê Gà đến Tiến Thành phát triển du lịch lại tạo ra nhịp tăng trưởng bền vững cho thị trường khu vực này.

Bất động sản hướng biển sở hữu lâu dài tại Phan Thiết hút nhà đầu tư

Khu đô thị dịch vụ du lịch Mũi Né Summerland mang đến cơ hội sở hữu loạt sản phẩm BĐS hướng biển lâu dài gồm biệt thự hướng biển, nhà phố, shophouse… tiềm năng sinh lợi hấp dẫn cho chủ sở hữu.

Tổ hợp TMDV Summer Land sẽ góp phần thay đổi toàn bộ diện mạo ngành du lịch của Phan Thiết - Mũi Né

Đầu tháng 5, 2 tổ hợp giải trí, công viên chủ đề lớn nhất Phan Thiết được khởi công tại Summerland Mũi Né sẽ phá vỡ sự nghèo nàn về dịch vụ du lịch của thành phố du lịch này, mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn du khách.

Lạm phát hiện hữu, bất động sản lại nóng

Không còn là dự báo, lạm phát đang hiện hữu giá hàng hóa tăng nhanh thổi bùng làn sóng tích trữ bất động sản để tìm kiếm kênh an toàn giữa thời kỳ biến động.

Những lý do khiến nhà đầu tư không thể bỏ lỡ Lagi New City

Tọa lạc tại vị trí chiến lược cửa ngõ du lịch Bình Thuận, Lagi New City là dự án thu hút mạnh dòng tiền của các nhà đầu tư khi sở hữu nhiều tiềm năng sáng giá, đáp ứng cả về nhu cầu an cư và đầu tư.