Quy chế hoạt động

Cổng thông tin bất động sản trực tuyến - PhanThietLand.Com.Vn là sản phẩm thuộc Hệ sinh thái Công nghệ bất động sản PhanThietLand. Chúng tôi tiên phong cung cấp các giải pháp đột phá kết hợp hai lĩnh vực Công nghệ – Bất động sản - Tài chính.

PhanThietLand.Com.Vn do Công ty CPTM Đầu tư và Phát triển VinaLand trực tiếp quản lý hoạt động, vận hành và phát triển, là website cung cấp thông tin về BĐS (bao gồm thông tin mua, bán, cho thuê bất động sản), nhằm giúp mọi người đang có nhu cầu tìm mua, thuê, nhận sang nhượng BĐS tìm kiếm và liên hệ, giao dịch trực tiếp với người bán nhà hoặc cho thuê nhà; cũng như giúp mọi người đang có nhu cầu bán, cho thuê, BĐS đăng tin mà không cần thông qua trung gian.

Tất cả mọi doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân đều có thể sử dụng website PhanThietLand.Com.Vn để tìm kiếm thông tin BĐS hoặc đăng tin BĐS thuộc quyền sở hữu của mình hoặc được sự ủy quyền, đồng ý của chủ sở hữu BĐS đó.

Thông tin về doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân tham gia là Thành viên trên PhanThietLand.Com.Vn phải minh bạch và chính xác. BĐS tham gia giao dịch trên PhanThietLand.Com.Vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh hay không đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Hoạt động đăng tin BĐS qua PhanThietLand.Com.Vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tìm kiếm thông tin mua, thuê, nhận sang nhượng BĐS.

Tất cả mọi doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân khi tham gia vào PhanThietLand.Com.Vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của PhanThietLand.Com.Vn, nếu vi phạm sẽ bị khóa tài khoản và không được phép tiếp tục đăng tin.

Chia sẻ: