Quy định đăng tin

1. Quy định về bài viết

- Tin đăng bằng tiếng Việt, có dấu, chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả, câu văn mạch lạc, rõ ràng, không chèn các ký tự đặc biệt, không dùng dấu gạch dưới ( _ ) để ngắt câu hay đặt ở đầu câu.

-  Giữa các đoạn văn cách nhau không quá 1 hàng ký tự, không để khoảng trống, từ khóa bên dưới nội dung mô tả của tin đăng.

- Tin đăng không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm không phù hợp thuần phong mỹ tục, không đăng thông tin hoặc đề cập đến các chính trị gia, người nổi tiếng.

- Không đăng tin vi phạm pháp luật hiện hành.

- Chỉ được phép đăng tin với mục đích đăng bán/cho thuê/sang nhượng bất động sản (BĐS). Không được đăng các tin chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần (nghĩa là không cung cấp bất kỳ BĐS cụ thể nào, không thể hiện nhu cầu giao dịch BĐS).

- Không đăng tin trùng dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào, tin trùng sẽ bị hạ.

- Tin đăng phải đúng phân loại, phân mục và địa chỉ BĐS đăng bán/cho thuê/sang nhượng. Mỗi tin đăng chỉ được đăng tin bán hoặc tin cho thuê hoặc sang nhượng, không đăng đồng thời cả bán và cho thuê, sang nhượng.

- Tin đăng bán/cho thuê/ sang nhượng BĐS phải điền đầy đủ các thông tin tại các trường thông tin ở giao diện đăng tin theo nội dung tin đăng.

- Nếu tin đăng thuộc dự án, cần ghi rõ tên dự án BĐS đăng bán/cho thuê/sang nhượng.

- Quý khách tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác. Trong trường hợp PhanThietLand.Com.Vn nhận được khiếu nại của khách hàng và xác định được tin đăng của Quý khách là tin sao chép nội dung, tin đăng của Quý khách có thể bị xóa hoặc chỉnh sửa lại nội dung mà không cần thông báo trước.

2. Cơ chế kiểm tra, giám sát

Đối với trường hợp người bán/cho thuê/sang nhượng tự tiến hành đăng tin sản phẩm, BĐS lên website PhanThietLand.Com.Vn, Công ty sẽ có Bộ phận kiểm duyệt nội dung, bộ phận này sẽ tiến hành kiểm tra thông tin đăng tải trong thời gian là 24h kể từ thời điểm Thành viên đăng tin BĐS.

Tất cả những sản phẩm vi phạm nội quy đăng tin được quy định tại bản Quy định bài viết đều sẽ bị xóa và có thông báo bằng email cho người bán/cho thuê/sang nhượng.

Đối với trường hợp người bán/cho thuê/sang nhượng gửi thông tin về sản phẩm, BĐS sẽ được gửi đến Bộ phận kiểm duyệt nội dung để bộ phận này tiến hành đăng tải thông tin hộ người bán/ cho thuê/ sang nhượng.

Bộ phận kiểm duyệt nội dung sẽ tiến hành xác minh, xác thực lại nội dung sẽ đăng. Những nội dung vi phạm Bộ phận kiểm duyệt sẽ từ chối không đăng tải lên website.

Đối với việc kiểm duyệt thông tin Thành viên/ khách hàng phản ánh, công ty sẽ tiến hành liên hệ trực tiếp đến người phản ánh để xác thực thông tin. PhanThietLand.Com.Vn sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng của khách hàng nếu như tin đăng vi phạm quy chế đăng tin.

Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc PhanThietLand.Com.Vn chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý. PhanThietLand.Com.Vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web.

Người đăng tin lần đầu công ty sẽ yêu cầu người đăng bán/cho thuê/sang nhượng cung cấp thông tin về số ĐKKD/Số CMND/MST cá nhân. Bộ phận kiểm duyệt nội dung sẽ tiến hành xác minh qua các cổng thông tin của nhà nước. Nếu thông tin đăng người đăng tin không trùng với thông tin các trong ĐKKD/CMND/MST cá nhân sẽ bị xóa tin đăng và thông báo đến Thành viên.

3. Chế tài xử lý vi phạm

- Tài khoản đăng tin vi phạm quy định về đăng tin 3 lần sẽ bị khóa tài khoản 1 tuần.

- Tài khoản đăng tin vi phạm quy định đăng tin bị khóa tài khoản 3 lần theo quy định tại mục 1 sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn

- Tài khoản đăng tin vi phạm liên quan đến vi phạm pháp luật như: chống phá nhà nước, bán hàng cấm sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

- Thành viên bị phản ánh cung cấp thông tin không chính xác về bất động sản đăng bán, cho thuê, sang nhượng hoặc có hành vi lừa đảo và Công ty đã xác định thông tin đó là chính xác. Công ty sẽ tiến hành khóa tài khoản 3 tháng hoặc vĩnh viễn tùy mức độ của hành vi.

Chia sẻ: