Đăng cai Năm du lịch quốc gia - Tạo đà phát triển cho bất động sản Bình Thuận

Mặc dù thị trường bất động sản nước ta đã có những dấu hiệu chững lại, tuy nhiên thị trường Phan Thiết - Bình Thuận sẽ trở thành cái tên được nhiều nhà đầu tư săn đón nhờ tiềm năng Du lịch.

Tiềm năng vẫy gọi, lợi thế của Bình Thuận đã tạo nên sức hút đầu tư

Sở hữu đường bờ biển dài và nằm liền kề vùng kinh tế trọng điểm phía nam, cùng với nguồn tài nguyên đa dạng nên Bình Thuận là địa phương có sức cạnh tranh trong thu hút đầu tư.

Cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết chậm tiến độ, Bộ GTVT áp tiến độ chi tiết từng hạng mục để cao tốc về đích đúng hẹn

Nhằm xóa bỏ tình trạng chủ quan của nhà thầu gây chậm tiến độ dự án cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết, Bộ GTVT đã ấn định tiến độ chi tiết từng hạng mục cho dự án

"Kinh tế đêm" đã sáng đèn - Động lực mới cho BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết

Kinh tế đêm đã không còn xa lạ đối với các quốc gia trong khu vực và thế giới. Kinh tế đêm là nền tảng phát triển du lịch của nhiều quốc gia, thành phố du lịch nổi tiếng thế giới. Ngoài thúc đẩy dịch vụ, kinh tế đêm còn gắn liền với văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật…

Du lịch phục hồi, bất động sản nghĩ dưỡng tại Phan Thiết thu hút nhà đầu tư

Khi nền du lịch phục hồi mạnh mẽ, thị trường nghỉ dưỡng cũng chính thức trở lại đường đua, bật tăng cả nguồn cung và nguồn cầu.

Cơ hội sở hữu bất động sản view biển lâu dài giàu tiềm năng sinh lời

Với những tiềm năng phát triển du lịch quanh năm cùng lợi thế đường bờ biển dài, cát vàng, biển xanh “thủ phủ resort” Mũi Né - Phan Thiết những năm gần đây không thiếu những dự án BĐS nghỉ dưỡng, secondhome ven biển thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư.

Vinaland Phan Thiết, doanh nghiệp bất động sản đầu tiên tại địa phương tiên phong trong việc chuẩn hóa chứng chỉ môi giới cho nhân viên

Thị trường BĐS ngày càng có vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước và cũng chịu nhiều ảnh hưởng từ các quyết sách kinh tế vĩ mô của chính phủ, xu hướng đầu tư, tiêu dùng của người dân.

Điểm nhanh quỹ đất mới Novaworld tại Mũi Né, Phan Thiết

Vừa qua, Tập đoàn Novaland chính thức công bố ra mắt dự án Novaworld Mũi Né Marina City tại Mũi Né, Thành phố Phan Thiết (Bình Thuận). Công trình sẽ là biểu tượng cho nền du lịch Mũi Né, đưa vị thế nơi đây được nâng cấp trên bản đồ du lịch Việt và bạn bè quốc tế.

Phát huy thế mạnh thiên nhiên, đẩy mạnh trải nghiệm tại tổ hợp giải trí hơn 31,5ha tại Phan Thiết

162 căn nhà liên kế tại phân khu The Island thuộc tổ hợp Mũi Né Summerland cân bằng giữa chất tĩnh - động khi nằm ôm sát ngọn đồi Hải Vọng, tầm nhìn hướng ra biển Đông, nội khu tích hợp loạt tiện ích giải trí như phố đi bộ 2.000m, công viên tương tác…

Hưởng lợi hạ tầng, “đất vườn Novaworld” đang được giới đầu tư săn đón quyết liệt

Bình Thuận đang trở thành điểm đến hấp dẫn với các nhà đầu tư sau sự xuất hiện của hàng loạt công trình hạ tầng trọng điểm như sân bay Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, tuyến đường ven biển quốc gia ĐT.719 và tuyến đường ĐT. 719B chạy song song kết nối cao tốc dẫn xuống ven biển.